28 lượt xem

4 loại dầu gội trị gàu và nấm da đầu hiệu quả nhất hiện nay | Kisusushi.vnNấm da là căn bệnh rất nhiều người mắc phải, gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số loại dầu gội trị nấm da đầu phổ biến trên thị trường.

Các vòng da thường xuất hiện những nốt đỏ hình tròn, to gây đau, có vảy trắng và gây cảm giác ngứa ngáy. Nhiều người thường nhầm lẫn nấm da với gàu và chủ quan không điều trị sớm. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài còn có thể dẫn đến hói đầu và viêm da vĩnh viễn.

Có nhiều cách trị nấm da đầu, một trong số đó là dùng dầu gội trị nấm da đầu. Dưới đây là những loại dầu gội trị gàu hiệu quả và đáng tin cậy.


Đầu tiênDầu gội Selsun


Dầu gội SelsunDầu gội Selsun

Dầu gội trị gàu Selsun Nó hoạt động bên trong, có khả năng cân bằng chất nhờn, không cho nấm phát triển. Trị gàu, giúp nấm quay trở lại hiệu quả.


Mục: Selenium Sulphide: Giúp tìm và tiêu diệt vi nấm gây ra gàu, làm sạch vảy và giúp quá trình tái tạo tế bào da trở lại bình thường, sạch và khỏe mạnh.


Giá tham khảo: 89.000 VNĐ / 100ml


2Dầu gội đầu Haicneal


Hôm nay, 4 loại dầu gội trị gàu và nấm da đầu hiệu quả nhất

Haicneal Scalp Fungus Shampoo là sản phẩm Thương hiệu Hàn Quốc, thích hợp cho người bị gàungười bị viêm da tiết bã, da có vảy và nhầy.

READ  Sinh Năm 1998 [Mệnh gì] [Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào] | Kisusushi.vn


Mục:


Ketoconazole: ngăn ngừa sự phát triển của nấm da.

– Clobetasol propionate: giúp giảm các triệu chứng viêm, ngứa, mẩn đỏ.


Giá tham khảo: 130.000 VNĐ / 50ml


3Dầu gội Nizoral


Hôm nay, 4 loại dầu gội trị gàu và nấm da đầu hiệu quả nhất

Dầu gội Nizoral có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các loại nấm và nấm da, bao gồm cả các chủng Pityrosporum. Dầu gội Nizoral nhanh chóng làm giảm bong tróc và ngứa trong viêm da tiết bã nhờn, gàu và bạch biến.


Mục: Ketoconazole: ngăn ngừa sự phát triển của nấm da.


Giá tham khảo: 50.000 / 50ml


4Dầu gội thảo dược thái dương


Hôm nay, 4 loại dầu gội trị gàu và nấm da đầu hiệu quả nhất

Là thương hiệu gia dụng Việt Nam được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Dầu gội thảo dược thái dương Được chiết xuất từ ​​các loại thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.


Mục:


Húng quế: ngăn ngừa rụng tóc do nấm da.

– Cây ngũ sắc: giảm viêm da, mẩn ngứa. Bồ kết: Hỗ trợ mọc tóc.


– Giá tham khảo: 62.000 VNĐ / 90g

Trên đây là 4 loại dầu gội trị gàu và nấm da đầu hiệu quả nhất hiện nay, nếu bạn không may mắc phải tình trạng này thì hãy lựa chọn ngay một trong những sản phẩm trên nhé.


Bạn có thể quan tâm:


Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH