67 lượt xem

4 Cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, miễn phí | Kisusushi.vn

Với cách chuyển nhạc Youtube sang MP3, bạn có thể nghe nhạc offline mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại. Vậy nó ở đâu cách chuyển nhạc từ YouTube sang MP3độc giả hãy xem bài viết tiếp theo của Halo Travel’s để biết các bước thực hiện chính xác.

1. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 với MyConverters.com

MyConverters.com là một trang trực tuyến rất linh hoạt. Công cụ không chỉ cho phép người dùng chuyển đổi video từ Youtube mà còn hỗ trợ chuyển podcast sang MP3 để tải và nghe offline.


Ảnh bìa

Ngoài hoạt động trên Youtube, MyConverters.com còn hỗ trợ tải video, mp3 từ các trang web khác, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, Soundcloud,….

Các bước để nghe nhạc MP3 trên Youtube rất nhanh và miễn phí với MyConverters.com.

Bước 1: Truy cập trang web: http:s // myconverters.com/. Tại đây sẽ có các tùy chọn => chọn Youtube sang MP3.

Cách chuyển đổi nhạc Youtube sang MP3 trực tuyến

Ảnh: Đỗ Linh

Bước 2: Sao chép và dán URL của video YouTube bạn muốn chuyển đổi thành MP3 vào hộp, sau đó nhấp vào. cái nút Chuyển thành (trở thành).

làm thế nào để chuyển đổi nhạc youtube sang MP3 (2)

Ảnh: Đỗ Linh

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, MyConverters sẽ có hai tùy chọn để tải xuống video (Tab Video) hoặc tải xuống các tệp MP3 (Tab âm thanh)


Ảnh bìa

  • Để tải xuống các tệp MP3: Chọn. cái nút Tải xuống ngay dưới đó.
  • Để tải xuống video: bạn có thể chọn độ phân giải hoặc kích thước của tệp (độ phân giải thấp / kích thước thấp: 144p hoặc 240p); (độ phân giải cao / dung lượng cao: 720p trở lên).

Ảnh: Đỗ Linh

2. Chuyển đổi nhạc Youtube sang MP3 trực tuyến với ytop1.com

  • Bước 1: Truy cập trang web: https://ytop1.com/en48/download-youtube-to-mp3-music
  • Bước 2: Sao chép URL của video youtube bạn muốn chuyển đổi sang MP3
  • Bước 3: Dán video YouTube vào trình chuyển đổi URL và nhấp vào nút Chất lượng cao MP3 để chọn chất lượng. (MP3 phải được chọn Chất lượng cao để có chất lượng tốt nhất).
  • Bước 4: Nhấp vào. cái nút Tải xuống Để tải xuống YouTube MP3.

Làm thế nào để chuyển đổi nhạc từ Youtube sang MP3

Ảnh: Đỗ Linh

3. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 với YTMp3

Đây là một trang web chuyển đổi MP3 trực tuyến rất nhanh và miễn phí khác mà Halo Travel giới thiệu cho bạn. Điểm nổi bật của công cụ này là nó hỗ trợ chuyển đổi các video có thời lượng lên đến 90 phút. Vì vậy, đối với những bạn thích nghe danh sách phát trên Youtube, sẽ không có thời gian để tải xuống mọi bài hát.

Làm theo các bước bên dưới để chuyển đổi từ YouTube sang MP3 bằng YTMp3:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 https://ytmp3.cc/uu118cc/ => chọn định dạng MP3 => copy URL của video Youtube muốn chuyển sang MP3.

Bước 2: Chọn Tải xuống MP3 (download) để tải xuống tệp MP3 đã chuyển đổi.

Ảnh: Đỗ Linh

4. phần mềm chuyển đổi y2meta.com

Y2meta.com là trang web giúp người dùng tải nhạc MP3 miễn phí từ Youtube. Ngoài ra, bạn có thể tải nhiều tập tin dung lượng cao không giới hạn số lần; Nó hỗ trợ các định dạng khác nhau: AAC, MP4, 3GP, WMA, v.v. Trang web cũng hỗ trợ tải các tập tin được chuyển đổi lên đám mây.

  • Bước 1: Nhập URL vào hộp Tìm kiếm => Chọn Bắt đầu
  • Bước 2: Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có một số định dạng để lựa chọn: Video, MP3, Audio. Về định dạng, sẽ có các tùy chọn về độ phân giải và nội dung. Bạn chọn chất lượng bạn muốn rồi chọn Tải xuống Ở bên.
  • Bước 3: Vui lòng đợi cho đến khi tải xuống thành công.

Chuyển đổi MP3 từ video Youtube

Ảnh: Đỗ Linh

Hàng đầu là 4 làm thế nào để chuyển đổi nhạc từ youtube sang mp3 Đơn giản, miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Làm theo các mẹo để biết thêm instagram, Tiktok hoặc Capcut!

Xem thêm:


Ảnh bìa

READ  Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh Thủy chi tiết và chính xác nhất | Kisusushi.vn