17 lượt xem

3 cách đơn giản kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng | Kisusushi.vn

Gói cước trả sau VinaPhone đang được nhiều người sử dụng như một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ của VinaPhone. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách kiểm tra gói cước VinaPhone đã sử dụng chưa? Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm thông tin về các gói cước trả sau của VinaPhone thì hãy cùng tìm hiểu 3 cách dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Gói cước trả phí VinaPhone là gì?

VinaPhone trả sau là hình thức hòa mạng được VinaPhone đưa ra với mục đích mang đến sự tiện lợi hơn cho khách hàng. Khác với trả trước, hòa mạng trả sau cho phép khách hàng sử dụng gói hoặc lưu lượng data trước và trả sau. Các khoản phí sẽ được cộng lại với nhau và thanh toán vào cuối tháng.

Gói cước trả sau VinaPhone được mở rộng cho các thuê bao trả sau của VinaPhone. Gói cước trả sau VinaPhone sẽ giúp thuê bao tiết kiệm tối đa cước phí 3G / 4G VinaPhone thoại và data tốc độ cao hàng tháng. Thuê bao trả trước của VinaPhone được tính phí trọn gói, dễ dàng kiểm soát chi tiêu.

Gói cước trả phí VinaPhone là gì?
HEY195 là một trong những gói cước trả sau của VinaPhone

Khi sử dụng gói cước trả phí VinaPhone, khách hàng nhận được những lợi ích như:

 • Thanh toán cho người tiêu dùng toàn bộ chi phí gọi, nhắn tin và đăng ký 3G mỗi tháng một lần, thay vì phải nạp thẻ nhiều lần.
 • Không lo mất liên lạc, mất liên lạc khi tài khoản hết tiền.
 • Không cần đặt cọc trước vẫn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ.
 • Giá cước thấp hơn 40% so với thuê bao trả trước.
 • Nếu tham gia nhiều gói, khách hàng được giảm tới 50% cước phí.
 • Được sử dụng các gói cước ưu tiên dành cho thuê bao trả sau của VinaPhone.

Với những ưu điểm vượt trội trên, nhiều khách hàng đang tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ gói cước tiếp theo của VinaPhone.

3 cách kiểm tra gói cước trả phí của VinaPhone đơn giản và nhanh chóng

Tra cứu các gói cước trả sau VinaPhone giúp khách hàng chủ động nắm bắt thông tin về gói cước, giá cước gọi hàng tháng và cập nhật các ưu đãi, khuyến mại, thông tin chi tiết về các gói cước mạng VinaPhone. Bạn có thể kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng theo các cách sau:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone

Đây là cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone rất dễ dàng và thông dụng, người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhà mạng thông qua tin nhắn gửi đến.

Để tra cứu các gói trả phí của VinaPhone, người dùng có thể thực hiện theo 2 bước sau:

 • Kiểm tra cú pháp SMS: soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí).

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ nhà mạng VinaPhone, thông báo về gói cước trả sau đang sử dụng và số phút gọi mỗi tháng.

 • USSD – Bấm phím để kiểm tra gói thanh toán sau: * 123 # OK (miễn phí).

Các thông tin trả về từ các sàn giao dịch: danh sách dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên khác, đăng ký gói giá trị gia tăng VinaPhone …

2. Sử dụng ứng dụng My VinaPhone để tra cứu thông tin chi tiết về gói cước trả sau của VinaPhone

3 cách kiểm tra gói cước trả phí của VinaPhone đơn giản và nhanh chóng
(Nguồn: VNPT)

My VinaPhone là ứng dụng tiện ích dành cho thiết bị di động do nhà mạng VinaPhone phát triển. Cũng như bao khách hàng, hiểu được nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0 ngày nay, VinaPhone đã cho ra mắt ứng dụng My VinaPhone giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho điện thoại di động, các thuê bao trả sau của VinaPhone có thể đăng nhập vào ứng dụng, thực hiện các thao tác tra cứu cước điện thoại đã sử dụng trong khoảng thời gian nhất định. , xác thực thông tin thuê bao, thanh toán cước điện thoại bằng thẻ ATM hoặc điện thoại. nạp thẻ, kiểm tra các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký trên SIM và cập nhật các chương trình khuyến mãi của Vinaphone.

Việc kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone qua ứng dụng My VinaPhone có nhiều ưu điểm hơn so với thao tác gõ tin nhắn, đơn giản và cho kết quả nhanh chóng mà người dùng không cần phải nhớ cú pháp gửi tin nhắn.

Cách kiểm tra gói trả sau VinaPhone gồm 4 bước:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone (dành cho iOS và Android).
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản theo số thuê bao mà người dùng yêu cầu để xác thực gói trả sau VinaPhone.
 • Bước 3: Nhấp vào “Dịch vụ”.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị kết quả chi tiết và đầy đủ về tất cả các gói dịch vụ, gói thuê bao mà khách hàng đang đăng ký sử dụng.

3. Kiểm tra các gói cước tiếp theo của VinaPhone qua website

Nếu không nhớ cú pháp nhắn tin và chưa tải ứng dụng My VinaPhone, người dùng vẫn có thể kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone của mình thông qua website.

Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng trên website theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản VinaPhone đã đăng ký. Nếu bạn quên hoặc không nhớ được tài khoản của mình, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua số điện thoại 18001091 (miễn phí).
 • Bước 3: Sau màn hình đăng nhập, chọn gói mục – dịch vụ giá trị gia tăng (Package – dịch vụ giá trị gia tăng). Sau đó, chọn một gói. Sau đó nhấp vào trang thay đổi và nhấp vào tab cá nhân. Thông tin bạn cần tìm sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình.

Xem thêm: Phí điện thoại trả sau trong ứng dụng VinID

Cần thường xuyên kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng để người dùng có thể theo dõi và quản lý hợp lý thuê bao mạng di động VinaPhone của mình. May mắn thay, với những cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone trên đây, bạn có thể tra cứu được gói cước trả sau VinaPhone của mình, từ đó đưa ra chi phí hợp lý và tiết kiệm.

READ  Thần Tài là ai? Có bao nhiêu vị Thần Tài? | Kisusushi.vn