11 lượt xem

12 con giáp gặp Đại hạn ở những độ tuổi nào trong đời? | Kisusushi.vn


Đây là 12 con giáp gặp hạn lớn trong đời, hãy cùng xem để biết và tránh nhé.

Anh ấy sinh năm Chuột

Trong 12 con giáp, người sinh năm Tý thuộc hành Thủy, tương xung với Ngọ và Mùi nên khi bước sang tuổi 30 và 31, người sinh năm Tý thuộc hành Thủy, tương xung với Ngọ và Mùi, nên khi bước sang tuổi 30 và 31 thì sẽ phạm Thái Tuế. , công việc không thuận lợi, đại tài không đến, hao tài ít. Khi đó, họ cần đến sự giúp đỡ của những người sinh năm Sửu, Thìn, Mùi.

Tuổi Sửu

Sửu thuộc Thổ tương khắc với Thìn và Ngọ. Năm 27 đến 29 tuổi xung với Thái Tuế, sự nghiệp gặp trở ngại lớn, dễ xảy ra xung đột với người thân, người yêu và có thể chịu cảnh chia ly. Để giảm thiểu số mệnh này, họ nên gặp những người sinh năm Dậu, Tý và Tỵ.

Tuổi hổ

Tuổi Dần tương sinh với tuổi Mộc, ngược lại với tuổi Tỵ và Bính Thân. Cung hoàng đạo này có hai mốc thời gian dễ hao tốn tiền bạc, tình cảm dễ rạn nứt là 36 tuổi và 39 tuổi. Vận xui sẽ giảm đi phần nào nếu tuổi Dần được Ngọ hoặc Tuất tương trợ. Ngoài hai năm đại hạn trước đó, tuổi Dần cũng cần lưu ý những năm Hợi, Thân và Tỵ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tương sinh với tuổi Mộc, trái ngược với tuổi Thìn và Dậu, vì vậy, trong hai năm này, tuổi Mão nên hết sức cẩn thận. Đặc biệt khi 30 đến 37 tuổi, sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên của con giáp này không được tốt. Năm Tuất, Hợi có quý nhân phù trợ thì tuổi Mão sẽ vượt qua khó khăn dễ dàng hơn.

tuổi Rồng

Thìn thuộc Thổ, đối với Tuất và Sửu, nên năm 30 và 33 là năm Tuất và Sửu, vận may của họ đặc biệt không tốt, chỉ cần vượt qua hai năm này là được. cơ hội lớn Họ nên đoàn kết với những người tuổi Dậu, Tý và Thân để tạo thành Tam hợp Lục hợp để giảm bớt hung tinh của Tai họa.

Năm Quý Tỵ

Tỵ thuộc Hỏa, trước Hổ, Thân phải sống hai kiếp đặc biệt nặng nề là 21 tuổi và 39 tuổi, tài lộc và hôn nhân đều xấu, cần kiềm chế bản thân và tích cực giao tiếp. Kỷ Sửu, Quý Dậu.

Sinh năm con ngựa

Những người sinh năm Ngọ khi còn trẻ khá sung sướng nhưng khi còn trẻ thì gặp nhiều khó khăn, năm 42 và 43 là khó khăn nhất. Tình cảm rạn nứt, không có cơ hội công việc để thăng tiến, thậm chí có thể xuất hiện những kẻ ác phá hoại. Nếu bạn may mắn gặp được những người sinh năm Dần, Dê và Chó giúp đỡ thì vận may của bạn sẽ nhẹ đi.

Mùi của tuổi

Tuổi Mùi xung khắc với tuổi Sửu và Tý nên trong hai năm này sự nghiệp dễ thất bại, vận khí tình cảm có nhiều biến động. Từ năm 32 đến 40 tuổi, sự nghiệp có phần ít người, gặp nhiều tổn thất về tài lộc lẫn sức khỏe. Với việc kết giao với người tuổi Mão, Ngọ và Hợi, mệnh chủ có thể giảm bớt rủi ro do số mệnh mang lại.

Tuổi Thân

Thuộc Kim, đối diện Hợi và Dần. Năm 39 đến 42 tuổi họ sẽ có số an nhàn, nếu là người làm ăn buôn bán dễ thất bại, việc làm ăn gặp nguy hiểm, gia đình xung khắc và sau khoảng thời gian này họ sẽ ổn định. Ngũ hành tương sinh năm Thân nên bạn cần gặp người tuổi Thìn và Tý để giúp đỡ.

Liệt kê tuổi

Tuổi Dậu thuộc hành Kim, đối diện với Mão nên sẽ mang lại tai họa cho họ vào năm 30 và 37, công việc không thuận lợi, nhân duyên kém, công việc làm ăn gặp biến cố, dễ ốm đau. Khi tiếp xúc với những người sinh năm Sửu, Thìn và Tỵ, vận khí xấu được giảm bớt.

Sinh năm con chó

Tuổi Tuất tương xung với tuổi Mão, Thìn và Dậu nên vận may về tình cảm thường có nhiều biến động, sự nghiệp dễ gặp thất bại. Sự nghiệp dễ bị tiểu nhân đeo bám, thường gặp bất lợi. Năm 33 và 35 tuổi, người tuổi Tuất gặp nhiều bất lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống, hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở, nên kết bạn với những người sinh năm Dần, Mão. , và Con ngựa.

năm con lợn

Năm Hợi tương sinh với Thủy, tương khắc với các năm Dần, Tỵ và Thân. Năm 42 đến 45 tuổi, vận thế của những người sinh năm Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn, hao tài tốn của. Tuy nhiên, vận may sẽ được cải thiện đáng kể với sự giúp đỡ của những người sinh năm Mùi và Mão.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

READ  Rau Cải Chíp Luộc, Đơn Giản Mà Ngon Không Tưởng | Kisusushi.vn

Bài viết cùng chủ đề: